เรียนดำน้ำลึก (สกูบ้า) เกาะเต่า

เรียนดำน้ำ เกาะเต่า ได้ทั้งเที่ยว ได้ทั้งดำน้ำ ได้เที่ยวตั้งแต่ก้าวเท้าออกจากบ้าน นั่งรถบัส รถทัวร์ หรือบินมาขึ้นเรือ นั่งเรือข้ามฝากมาเกาะเต่า เปลี่ยนบรรยากาศมาใช้ชีวิตติดเกาะบนเกาะเต่า ร้านดำน้ำอยู่ติดหาดทรายรี เรียนดำน้ำกันจริงๆ จังๆ 

เรียนดำน้ำ เกาะเต่า มาทีเดียวจบ ได้ทั้งเรียนทฤษฎี ฝึกปฏิบัติในสระ แล้วออกสอบจริงในทะเล ได้เจอน้ำใสๆ ปะการังสวยๆ ฝูงปลามากมาย และแน่นอน ถ้าโชคดี คุณอาจจะได้เจอฉลามวาฬตั้งแต่การดำน้ำครั้งแรกในชีวิต! 

เกาะเต่า คอรัล แกรนด์ ไดฟ์เวอร์ เป็นโรงเรียนสอนดำน้ำแห่งแรกๆ บนเกาะเต่า สอนดำน้ำมันมากกว่า 15 ปี ระบบการเรียนการสอนได้มาตรฐานสากล ได้รับการจัดอันดับเป็น PADI 5 Stars Resort  มีครูดำน้ำที่มากประสบการณ์หลากหลายภาษาทั้งอังกฤษ ฝรั่งเศส เยอรมัน สเปน ญี่ปุ่น เกาหลี และภาษาไทย

fb message.png

คอร์สเรียนดำน้ำ

fb message.png
DSD koh samui

ทดลองเรียนดำน้ำ

(PADI DSD)

1วัน | 2 ไดฟ์

มีเวลาไม่เยอะ แต่อยากสัมผัสโลกใต้ทะเล?

ลองมาทดลองเรียนดำน้ำกับเราดูก่อนก็ได้ ใช้เวลาแค่ 1 วัน คุณก็ได้มีประสบการณ์ใต้น้ำ ปะการังสวยๆ ปลาน่ารักๆ ที่เกาะเต่าเหมือนกัน

THB 3,500.-

fb message.png
divinginkohtao

เรียนดำน้ำเบื้องต้น

PADI Open Water

4 วัน | 4 ไดฟ์

เรียนดำน้ำเบื้องต้นเพื่อเข้าใจการดำน้ำ อุปกรณ์ดำน้ำ ความสวยงามของโลกใต้ทะเล และเมื่อจบคอร์ส 4 วัน คุณก็รับบัตรดำน้ำที่สามารถดำน้ำเที่ยวได้ท่ัวโลกที่ความลึกสูงสุด 18 เมตร

THB 11,000.-

fb message.png
divinginkohtao

เรียนดำน้ำขั้นสูง

PADI Advanced Open Water Course

3 วัน | 5 ไดฟ์

หลักสูตรต่อจากเรียนดำน้ำพื้นฐาน เป็นหลักสูตรที่จะทำให้คณดำน้ำด้วยความมั่นใจมากขึ้น เข้าใจการดำน้ำหลากหลายแบบมากขึ้น ดำน้ำได้ลึกมากสุด 30 เมตร

THB 10,000.-

fb message.png
divinginkohtao

เรียนดำน้ำสกูบ้า

PADI Scuba Diver

3 วัน | 2 ไดฟ์

หลักสูตรเรียนดำน้ำเบื้องต้นสำหรับคนที่ไม่มีเวลาถึง 4 วัน เรียนดำน้ำ 3 วัน ทั้งทฤษฎี ลงสระ และออกทะเล โดยคุณจะได้ประกาศณียบัตรการเรียนเมื่อจบคอร์ส

THB 8,500.-

fb message.png
Rescure kohtao

เรียนดำน้ำเรสคิว

PADI Rescue Diver

3 วัน |  4 ไดฟ์

เรียนดำน้ำเรสคิวหรือการดำน้ำเพื่อช่วยประสบภัยใต้น้ำ เพื่อการดำน้ำที่มั่นใจมากขึ้น เข้าใจวิธีการจัดการกับอุบัติเหตุจากการดำน้ำต่างๆ และเป็นหลักสูตรบังคับก่อนเรียน Divemaster และครูดำน้ำ

THB 10,000.-

fb message.png
specialties kohtao

เรียนดำน้ำทักษะพิเศษ

PADI Specialties

เวลาและจำนวนไดฟ์ขึ้นอยู่กับ Specialty ที่เลือก

หลักสูตรดำน้ำ Specialty สอนทักษะในการดำน้ำต่างๆ ที่ในคอร์สพื้นฐานไม่ได้สอน เช่น เรียนถ่ายรูปใต้น้ำ เรียนดำน้ำซากเรือจม เรียนดำน้ำพึ่งพาตัวเอง (ดำน้ำคนเดียว) เป็นต้น ซึ่งจะทำให้คุณดำน้ำสนุกขึ้นแน่นอน

เริ่มต้น THB 7,000.-

fb message.png
EFR kohtao

เรียนปฐมพยาบาล

Emergency First Respond (EFR)

1 วัน | เรียนในห้องเรียน

หลักสูตรปฐมพยาบาล เรียนรู้ขั้นตอนการช่วยเหลือและปฐมพยาบาลเพื่อช่วยผู้ประสบภัยพื้นฐาน เป็นหลักสูตรบังคับก่อนเรียนเรสคิว

THB 4,500.-

fb message.png

คอร์ส Go pro

Divemaster kohtao

เรียน Divemaster

1 เดือน | ดำน้ำไม่จำกัด

มาฝึกงานเป็น Divemaster คุณจะได้เรียนรู้ระบบการจัดการของร้านดำน้ำ ฝึกการนำทางใต้น้ำ เรียนทฤษฎีดำน้ำแบบลึกซึ้ง และอีกหลายๆ เรื่องมากมายของการดำน้ำ

THB 30,000.-

IDC kohtao

เรียนครูสอนดำน้ำ PADI

IDC and MSDT

2 สัปดาห์ | ดำน้ำไม่จำกัด

เรียนเป็นครูสอนดำน้ำกับ Coral Grand Divers คุณจะได้ประสบการณ์สอนดำน้ำโดยทีมงานมืออาชีพ เรามีนักเรียนมากมายรอคุณสอนทุกวัน

THB 39,000.-

fb message.png