เปิดโลกประสบการณ์ใต้น้ำกับ

Coral grand divers

ได้รับรางวัล 5 ดาวจากสถาบัน PADI

ดำน้ำเกาะเต่า

เกาะเต่าเป็นจุดดำน้ำที่ดังที่สุดในโลกจุดหนึ่ง เพราะเกาะเต่ามีจุดดำน้ำรอบๆ เกาะเต่า แค่นั่งเรือออกจากหาดหน้ารีสอร์ทไม่ถึง 5 นาที ก็สามารถเจอประการังสวยๆ เจอฝูงปลานานาชนิด แล้วยังเป็นจุดทางผ่านของปลาใหญ่ใจดีอย่างฉลามวาฬด้วย ด้วยความที่เป็นเกาะทำให้เกาะเต่าสามารถดำน้ำได้ตลอดทั้งปี เพราะมีจุดดำน้ำสวยๆ รอบเกาะ สามารถหลบคลื่นหลบลมได้หมด

คอรอล แกรนด์ ไดฟ์เวอร์ เป็นไดฟ์รีสอร์ท 5 ดาว จัดอันดับโดย PADI (สถานบันดำน้ำจากประเทศอเมริกา) และเป็น IDC Center หรือที่สอนครูนักดำน้ำของ PADI ดังนั้นมั่นใจได้เลยว่าดำน้ำกับคอรอล แกรนด์ ไดฟ์เวอร์ได้ความรู้ดำน้ำแน่นๆ แล้วสนุกกันแบบจัดเต็ม

fb message.png
LINE-ADD-FRIEND-PNG.png
fb message.png

coral grand divers

Coral Grand Divers (คอรอล แกรนด์ ไดฟ์เวอร์) สอนดำน้ำตั้งแต่ปี 2002 เป็นรีสอร์ทและโรงเรียนสอนดำน้ำแห่งแรกๆของเกาะเต่า ที่คอรอล แกรนด์ ไดฟ์เวอร์เราสอนดำน้ำหลักสูตร PADI ตั้งแต่เรียนดำน้ำเบื้องต้น เรียนขั้นสูง (แอดวานซ์) เรียนเรสคิว ไดฟ์มาสเตอร์ จนถึงระดับครู โดยเรามีครูสอนจากนานาประเทศ ไม่ว่าจะเรียนดำน้ำเป็นภาษาอังกฤษ ฝรั่งเศส เยอรมัน จีน ญี่ปุ่น เกาหลี หรือไทย ทางคอรอล แกรนด์ ไดฟ์เวอร์ก็มีครูพร้อมสอนดำน้ำและพาทุกคนไปสนุกกันใต้น้ำ

 

ที่คอรอล แกรนด์ ไดฟ์เวอร์ มีการสอนดำน้ำทุกวัน มาเป็นเวลามากกว่า 10 ปี ทำให้เราเข้าใจถึงความสำคัญของความปลอดภัยและมาตรฐานของการดำน้ำ เรียนดำน้ำกับเรารับรองได้ว่าทั้งสนุกและปลอดภัยแน่นอน!

fb message.png

เรียนดำน้ำลึกสกูบ้าที่เกาะเต่า

คอรอล แกรนด์ ไดฟ์เวอร์ เป็นไดฟ์เซ็นเตอร์ 5 ดาว จัดอันดับโดย PADI ไม่ว่าคุณสนใจเรียนดำน้ำระดับไหนก็สามารถมาเรียนดำน้ำกับเราได้ ตั้งแต่การทดลองเรียนดำน้ำ (PADI Discovery Scuba Diving) ไปจนถึงระดับครู และเราก็ได้เข้าร่วม Project Aware ที่มีองค์กรอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมทางทะเลระดับโลกอีกด้วย

DSD koh samui

ทดลองเรียนดำน้ำ

(PADI DSD)

1วัน | 2 ไดฟ์

มีเวลาไม่เยอะ แต่อยากสัมผัสโลกใต้ทะเล?

ลองมาทดลองเรียนดำน้ำกับเราดูก่อนก็ได้ ใช้เวลาแค่ 1 วัน คุณก็ได้มีประสบการณ์ใต้น้ำ ปะการังสวยๆ ปลาน่ารักๆ ที่เกาะเต่าเหมือนกัน

THB 3,900.-

fb message.png

THB 3,500.-

Open Water Diver kohtao

เรียนดำน้ำเบื้องต้น

PADI Open Water

4 วัน | 3 คืน | 4 ไดฟ์

เรียนดำน้ำเบื้องต้นเพื่อเข้าใจการดำน้ำ อุปกรณ์ดำน้ำ ความสวยงามของโลกใต้ทะเล และเมื่อจบคอร์ส 4 วัน คุณก็รับบัตรดำน้ำที่สามารถดำน้ำเที่ยวได้ท่ัวโลกที่ความลึกสูงสุด 18 เมตร

THB 13,000.-

fb message.png

THB 11,000.-

diving kohtao

เรียนดำน้ำขั้นสูง

PADI Advanced Open Water Course

3 วัน | 2 คืน | 5 ไดฟ์

หลักสูตรต่อจากเรียนดำน้ำพื้นฐาน เป็นหลักสูตรที่จะทำให้คณดำน้ำด้วยความมั่นใจมากขึ้น เข้าใจการดำน้ำหลากหลายแบบมากขึ้น ดำน้ำได้ลึกมากสุด 30 เมตร

THB 10,500.-

fb message.png

THB 10,000.-

fb message.png

ดำน้ำชุมพรกับเรือบุหลัน

ชุมพรเป็นเมืองท่องเที่ยวทางใต้ที่เหมาะกับการเที่ยวดำน้ำที่สุดแห่งหนึ่ง เพราะทะเลที่คลื่นลมสงบ ปะการังอุดมสมบูรณ์ น้ำใส จึงเป็นจุดที่ฉลามวาฬแวะวนมาบ่อยที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย ปีนี้เรือบุหลันของ Coral Grand Divers จัดทริปพิเศษที่ให้ทุกคนได้ไปในจุดดำน้ำที่หลากหลาย ทั้งทริปดำน้ำ 2 วัน เกาะง่าม - ร้านเป็ด ร้านไก่ ทริปดำน้ำ 2 วัน 1 คืน ชุมพร - เกาะเต่า และ ทริปไฮไลท์ของเรา ทริปดำน้ำ 3 วัน 2 คืน ชุมพร - เกาะเต่า - หินใบ

ทริปดำน้ำกับเรือบุหลันเปิดให้จองแล้ว สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลย

fb message.png
whaleshark kohtao

ชุมพร - ร้านเป็ด ร้านไก่

2 วัน | 2 คืน | 5 ไดฟ์

รวมที่พักและอาหารตลอดทริป

รวมจุดดำน้ำที่สวยที่สุดในจังหวัดชุมพร ทั้งเกาะง่ามน้อย ง่ามใหญ่ หินแพ เรือปราบ และเกาะง่ามน้อย ง่ามใหญ่ รวมจุดที่พบฉลามวาฬมากที่สุดในประเทศไทยมาไว้ในทริปเดียวกันนี้ ! 

แพคเกจสกูบ้า : THB 8,600.-

แพคเกจสน้อกเกิ้ล : THB 5,100.-

See more
whaleshark kohtao

ชุมพร - เกาะเต่า - ชุมพร

2 วัน | 1 คืน | 7 ไดฟ์

รวมที่พักและอาหารตลอดทริป

รวมจุดดำน้ำที่สวยที่สุดของชุมพรและเกาะเต่า ใช้เวลาเพียงแค่ 2 วัน เสาร์ อาทิตย์ คุณก็สามารถมีทริปที่น่าจดจำกับเราได้เลย

แพคเกจสกูบ้า : THB 8,600.-

แพคเกจสน้อกเกิ้ล : THB 5,100.-

See more
whaleshark kohtao

ชุมพร - เกาะเต่า - หินใบ

3 วัน | 2 คืน | 11 ไดฟ์

รวมที่พักและอาหารตลอดทริป

ทริปดำน้ำ 3 วัน 2 คืน กับจุดดำน้ำที่สวยที่สุดในอ่าวไทย ทั้งหมู่เกาะชุมพร เกาะเต่า และ หินใบ (Sail Rock) และรวมจุดที่พบฉลามวาฬบ่อยที่สุดในประเทศไทย

แพคเกจสกูบ้า : THB 14,500.-

แพคเกจสน้อกเกิ้ล : THB 9,650.-

See more
บล๊อกของเรา

ลองอ่านบล๊อกของเราได้ที่นี่!

ว่ายน้ำไม่เป็นเรียนดำน้ำได้มั้ย

ว่ายน้ำไม่เป็น เรียนดำน้ำได้มั้ย

ท่านที่สนใจอยากเรียนดำน้ำลึก แต่ว่ายน้ำไม่เป็น มาดูคำตอบจาก "ครูแก็ต" ครูดำน้ำชื่อดังบนเกาะเต่า ว่าว่ายน้ำไม่เป็น เรียนดำน้ำได้มั้ย? 

วิธีเลือกซื้อหน้ากากดำน้ำ

วิธีเลือกซื้อหน้ากากดำน้ำ

วิธีเลือกซื้อหน้ากากดำน้ำลึก Scuba เป็นยังไง มีเทคนิคการเลือกอย่างไรให้เหมาะกับหน้าตัวเอง

FAQ.png

คำถามที่ลูกค้าถามบ่อย? (FAQ)

บทความนี้รวบรวมคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการดำน้ำลึก สำหรับผู้เรียนเบื้องต้นควรเรียนคอร์สอะไร ว่ายน้ำไม่เป็นจะเรียนดำน้ำได้รึเปล่า มาดูกันเลย!

Our community

  • Black Facebook Icon
  • Black Google+ Icon
  • Black Instagram Icon
fb message.png